Nhiều bố mẹ chọn sản phẩm dinh dưỡng hữu cơ cho trẻ|ID pixel: 748877742881357

Nhiều bố mẹ chọn sản phẩm dinh dưỡng hữu cơ cho trẻ|ID pixel: 748877742881357

Ngày đăng: 28/06/2021 09:48 PM

  Thế nào là dinh dưỡng đủ và sạch cho trẻ?

  Cung cấp dinh dưỡng thế nào để trẻ phát triển toàn diện về thể chất lẫn trí tuệ là mối quan tâm hàng đầu của các bố mẹ. Tuy nhiên giữa nhiều luồng thông tin, họ loay hoay cân nhắc và lựa chọn các loại thực phẩm phù hợp để cung cấp nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho sự phát triển của bé. Các chuyên gia cho rằng với hệ tiêu hóa non nớt của trẻ, nên chọn nguồn dinh dưỡng tự nhiên nhất, trong đó ưu tiên thực phẩm hữu cơ.

  Từ nhỏ, các bé nên được khuyến khích, thiết lập thói quen ăn uống lành mạnh, tận hưởng trọn vẹn hương vị món ăn từ nguyên liệu tươi ngon, tự nhiên, đảm bảo đủ chất. Khái niệm dinh dưỡng đủ nghĩa là tất cả vitamin, axit amin, protein... từ nhóm chất trong tháp dinh dưỡng phải được cung cấp đủ trong những năm tháng đầu đời. Thiếu hụt hay mất cân bằng sẽ làm suy giảm sức đề kháng, hệ xương cơ và trí tuệ

  Thực phẩm hữu cơ đảm bảo nguồn dinh dưỡng đủ và sạch cho trẻ.

  Thực phẩm hữu cơ đảm bảo nguồn dinh dưỡng đủ và sạch cho trẻ.

  Các chuyên gia của Bellamy’s Organic cho biết antioxidants (chất chống oxy hóa) trong nông sản hữu cơ tăng hơn 19-69% so với nông sản áp dụng hình thái nông nghiệp thông thường. Các chất chống oxy hóa có lợi được giữ nguyên, tốt cho sự phát triển của trẻ và thai nhi. Ngoài ra, axit béo omega 3 ở sữa hữu cơ cao hơn 40-60% sữa thường.

  Bellamy’s Organic là được bình chọn là thương hiệu Hữu cơ số một bởi người tiêu dùng Australia năm 2020.

  Bellamy’s Organic là được bình chọn là thương hiệu Hữu cơ số một bởi người tiêu dùng Australia năm 2020.

  Theo FiBL, IFOAM, hiện thế giới chỉ có 1% nông trang đạt chuẩn Organic. Muốn có nguồn dinh dưỡng sạch, quy trình kiểm định hữu cơ phải được thực hiện nghiêm ngặt và không có bất cứ sự thoả hiệp nào, từ sử dụng giống không biến đổi gene, chú trọng cách cải tạo đất, không thuốc trừ sâu, nước không nhiễm kim loại...đến quy trình sản xuất, bảo quản phải đảm bảo giữ nguyên vẹn chất lượng tự nhiên.

  Để nhận biết đâu là sản phẩm hữu cơ đáng tin cậy, cung cấp dinh dưỡng đủ và sạch, bên cạnh bản năng của người làm cha, mẹ, phụ huynh cần bổ sung kiến thức mảng này.

  Bellamy’s Organic - cung cấp nguồn dinh dưỡng hữu cơ

  Với mong muốn trở thành bạn đồng hành quá trình phát triển của bé từ trong bụng mẹ đến những năm tháng đầu đời, các chuyên gia dinh dưỡng của Bellamy’s Organic cam kết mang đến cho bé "một khởi đầu tinh khiết cho cuộc sống".

  Các sản phẩm dinh dưỡng hữu cơ đóng gói của Bellamy’s Organic có thể đáp ứng băn khoăn của bố mẹ về tiêu chí bữa ăn đủ và sạch cho bé. Qua 180 lần kiểm định đạt chuẩn trong toàn bộ dây chuyền sản xuất, từ khâu canh tác đến đóng gói, sản phẩm Bellamy’s Organic được chứng nhận hữu cơ đôi của Hiệp hội Nông nghiệp bền vững Australia (NASAA) và Chứng nhận hữu cơ Australia (ACO), đảm bảo nguồn cung ứng duy trì chất lượng từ đồng cỏ đến tay bé.

  Toàn bộ sản phẩm của Bellamy’s không có chất bảo quản nhân tạo, dư lượng kháng sinh và các thành phần biến đổi gen (GMO).

  Toàn bộ sản phẩm của Bellamy’s không có chất bảo quản nhân tạo, dư lượng kháng sinh và các thành phần biến đổi gen (GMO).

  Một món ăn ngon phải bắt nguồn từ nguyên liệu tốt, an toàn cho sức khỏe và nông sản hữu cơ mới đáp ứng được. Nông trại Bellamy’s Organic thuộc 1% nông trại đạt chuẩn Organic trên toàn cầu. Bellamy’s Organic không ngừng nghiên cứu và phát triển danh mục sản phẩm phong phú, phục vụ mọi nhu cầu của bố mẹ như sữa, bột ăn dặm, nui dinh dưỡng, trái cây và rau củ xay, snack trái cây... Toàn bộ sản phẩm đều không có chất bảo quản nhân tạo, tạo màu, tạo mùi, dư lượng kháng sinh và các thành phần biến đổi gen (GMO). Trong đó có sữa hữu cơ cho mẹ bầu và trẻ nhỏ.

  Sữa là một trong những nguồn dinh dưỡng tốt nhất, nâng cao tầm vóc, trí tuệ cho thế hệ mai sau. Sữa hữu cơ với quy trình khắt khe từ trang trại bò sữa, chế biến như một "phiên bản" nâng cấp của sữa. Ngoài danh sách các vi chất được giữ nguyên, sản phẩm của Bellamy’s Organic còn trải qua kiểm chứng có lượng omega 3.

  Zalo
  Hotline