Sữa bột Enfamil A+ với dưỡng chất MFGM quý giá chứa hơn 150 protein và chất béo giúp bé yêu phát triển toàn diện về cảm xúc, nhận thức, tăng cường đề kháng hiệu quả. Sữa bột Enfamil A+ 2 lon 1.7kg (6 - 12 tháng) hỗ trợ bé phát triển toàn diện về trí não, lon lớn tiện dùng lâu dài
Khoa học chứng minh: Kích thước não của trẻ sẽ tăng gấp 3 lần trong 2 năm đầu đời và đạt 90% kích thước não người lớn lúc 5 tuổi. Đây là giai đoạn quan trọng trẻ cần được bổ sung đầy đủ dinh dưỡng, đặc biệt là các dưỡng chất thiết yếu từ sữa mẹ. Enfamil A+ 2 với dưỡng chất MFGM quý giá, hỗ trợ phát triển não bộ và toàn diện cho trẻ 6 - 12 tháng.
Đường lactose (sữa bò), sữa bột tách béo (sữa bò), hỗn hợp đạm whey cô đặc (sữa bò) - nguồn của MFGM, hỗn hợp dầu thực vật (dầu cọ olein, dầu dừa, dầu đậu nành, dầu hoa hướng dương giàu oleic (thực vật, Sirô mặt bắp, sữa bột nguyên kem sữa bò), inulin (thực vật), galactooligosaccharide (sữa bò), khoáng chất (canxi carbonat, canxi phosphat, canxi clorid, magie cloid, canxi hydroxid, sắt sulfat, kali hydroxit, kẽm sulfat, đồng sulfat, mangan sulfat, natri i-ốt, natri selenit), chất nhũ hóa (soy leathin), dầu đơn bào (dầu Mortierella alpha, dầu Gypithecodinium Cohni) là nguồn chính của Axit Arachidonic (ARA) và Axit Docosahexaenoic (DHA), các vitamin (natri ascorbat, choline clorid, alpha-tocopheryl acetat, vitamin A palmitat, niacinamide, axit ascorbic axi pantothenat cholecalciferol, phytonadione, riboflavin, cyanocobalamin, thiamine hydroclorid, pyridoxine hydrocorid, axit folic và biotin), inositol, taurine, nudeotides (cytidine monophosphat, adenosine monophosphat, uridine monophosphat và quanosine monophosphat), L-carnitine và chất chống oxy hóa (ascorbyl palmitat INS 304).
Sản phẩm chứa đạm sữa, đạm đậu nành.
MFGM được chứng minh đóng vai trò quan trọng trong việc cải thiện chức năng nhận thức, khả năng miễn dịch và sức khỏe đường ruột của trẻ.
Hàm lượng được chứng minh lâm sàng hỗ trợ phát triển chức năng nhận thức và các khía cạnh khác của chức năng điều hành não bộ (DHA: 17mg/100kcal & ARA: 34mg/100kcal)".Hàm lượng theo khuyến nghị của FAO/WHO.
Giúp phát triển lợi khuẩn, hỗ trợ tiêu hóa và làm mềm phân.
Hỗ trợ miễn dịch, tăng sức đề kháng. Hỗ trợ phát triển thể chất.