shop mẹ bầu và con cưng

shop mẹ bầu và con cưng

TƯ VẤN SET UP NHƯỢNG QUYỀN KINH DOANH CHO KHÁCH MUỐN MỞ SHOP MẸ VÀ BÉ

SHOP MẸ BẦU VÀ CON CƯNG chuyên cung cấp tất cả các sản phẩn và đồ dùng cho mẹ và bé như  quần áo thực phẩm , phụ kiện tả sữa và các loại  bình sữa và núm ti nội ngoại nhập, phụ kiện cho mẹ và bé.

Lĩnh vực hoạt động của  DOANH NGHIỆP bao gồm

Tư vấn set up nhượng quyền kinh doanh Phát triển hệ thống chuỗi cửa hàng bán lẻ cho mẹ bầu & bé với dịch vụ sản phẩm giá gốc từ nhà sản xuất.

Nghiên cứu và cho ra đời các sản phẩm an toàn, chất lượng, giá thành hợp lý dành riêng cho trẻ em.

Tầm nhìn: 

Với định hướng: Phát triển các hệ thống chuỗi bán lẻ cho mẹ bầu & em bé & Nghiên cứu và cho ra đời các sản phẩm chuyên dành cho trẻ em. Doanh nghiệp luôn lấy sứ mệnh “Mang đến những sản phẩm tốt nhất cho trẻ em Việt Nam" làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động kinh doanh.

Sản phẩm doanh nghiệp luôn cam kết, đảm bảo đưa sản phẩm trực tiếp từ nhà sản xuất đến tay người dùng. Và kiểm soát được chất lượng để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Tất cả các sản phẩm tại doanh nghiệp  đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng, đa dạng chủng loại với giá hợp lý. Chính vì vậy, các phụ huynh hoàn toàn có thể an tâm và tin tưởng khi lựa chọn sử dụng sản phẩm tại DOANH NGHIỆP CHÚNG TÔI CÓ TÊN THƯƠNG HIỆU LÀ  " BÍ NGÔ " SHOP MẸ BẦU VÀ CON CƯNG.

Tiện lợi: 

" BÍ NGÔ " SHOP MẸ BẦU VÀ CON CƯNG  luôn đạt mức tăng trưởng 100% hàng năm. Hệ thống siêu thị đang phủ sóng trên 40 tỉnh thành Việt Nam. Trong đó, TP. HCM là thị trường lớn nhất với gần 20 điểm bán, tiếp đến là Bình Dương và Đồng Nai.

Trong tương lai HỆ THỐNG SHOP " BÍ NGÔ "  MẸ BẦU VÀ CON CƯNG có kế hoạch sẽ phủ sóng 64 tỉnh thành với cam kết mang đến sự tiện lợi trong mua sắm tới tất cả phụ huynh khắp cả nước: Sản phẩm nhập khẩu chính hãng, chất lượng, giá hợp lý và đa dạng chủng loại. Nhờ đó, khách hàng có thể tìm thấy bất cứ sản phẩm nào dành cho bé tại HỆ THỐNG SHOP " BÍ NGÔ " MẸ BẦU VÀ CON CƯNG trên toàn quốc

Công nghệ:

Doanh nghiệp chúng tôi được xây dựng dựa trên nền tảng công nghệ thông tin hiện đại. Công ty đầu tư hệ thống phần mềm quản lý, kiểm soát mọi hoạt động kinh doanh, từ điều hành, phân phối sản phẩm đến bán hàng, tối ưu hóa quy trình hoạt động. Nhờ đó cắt giảm nhiều chi phí trong quá trình vận hành để có được giá bán phù hợp với số đông người tiêu dùng Việt Nam.

Nhân sự

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tâm huyết và là niềm tự hào của Công ty. Tổng số nhân viên được tuyển dụng và đào tạo chuyên nghiệp hiện tại đã lên đến con số khoảng 1.000 nhân sự.

Bên cạnh đó, đời sống tinh thần của nhân viên cũng được quan tâm, chăm sóc. Cùng những chính sách đãi ngộ, nâng cao tinh thần làm việc và truyền cảm hứng để nhân viên cống hiến và mang lại những giá trị cho bản thân và cộng đồng.

Đối tác:

Đối tác của HỆ THỐNG SHOP " BÍ NGÔ " MẸ BẦU VÀ CON CƯNG có lợi thế trong việc hợp tác với nhiều tập đoàn đa quốc gia. Cũng như việc phân phối độc quyền cho nhiều nhãn hàng Nhật, Hàn Quốc, Thái Lan.

Bên cạnh đó, DOANH NGHIỆP còn hợp tác với nhiều nhà máy hàng đầu tại Nhật, Hàn Quốc, Thái Lan để nghiên cứu và cho ra đời những sản phẩm tốt nhất dành cho trẻ em Việt Nam.

0

Zalo
Hotline